Standee để bàn giá rẻ thông dụng nhất hiện nay?

Standee để bàn thông dụng giá rẻ chất lượng tốt nhất tại Thiên Mã

Standee để bàn (menu để bàn) hay còn được gọi là một chiếc standee mini:

Đây chính là mô hình thu nhỏ của những tấm standee quảng cáo lớn thông thường. Sản phẩm này có một lợi thế là siêu nhỏ và siêu đáng yêu. 1 chiếc standee vốn đã cơ động thì sản phẩm này còn cơ động hơn gấp nhiều lần. Với lập trình gọn gàng của mình, sản phẩm trợ giúp gây được sự quan tâm hơn và thân thuộc cho các hội nghị, bàn họp, bàn tiệc, quầy tiếp tân…

Standee để bàn

Standee để bàn (menu để bàn) bằng mica giá tốt

Những ưu điểm và lợi ích lợi của standee để bàn?

Nếu khách hàng vẫn còn thấy lạ lẫm với sản phẩm standee để bàn thì Quảng cáo Thiên Mã xin được kể ra 1 số công dụng của mặt hàng này. Chắc hẳn các bạn sẽ ồ lên vì nó quá đỗi thân thuộc. Đó chiếc là menu để bàn trên các bàn tiệc cưới. Khi ngồi vào bàn tiệc, chúng ta thường lưu ý chiếc menu trước hết để biết các món ăn mình sẽ được thưởng thức phải không. Đây là một dạng của standee để bàn và được sử dụng tại nhiều nhà hàng, quán ăn, quán café. Với việc in menu để bàn sẽ trợ giúp cửa hàng tiết kiệm được tổn phí in ấn menu, và cũng dễ dàng thay mới hơn so sánh với menu đóng cuốn.

Menu để bàn Mica

Menu để bàn Mica

Một chiếc standee để bàn  trợ giúp các bạn sử dụng nhiều mục đích khác nhau. Chiếm diện tích và không gian cũng như giá thành không đáng kể. Mà vẫn đảm bảo được tính chất quảng cáo hiệu quả của nó. Thật thoải mái phải không?

Chất liệu và kích thước standee để bàn như thế nào?

Tùy theo nhu cầu đòi hỏi của khách hàng , mà Quảng cáo Thiên Mã có nhiều vật liệu , độ lớn , màu sắc và hình dạng standee cho bạn lựa chọn. Hỗ trợ làm theo mẫu và yêu cầu của khách hàng.

Standee để bàn

Standee để bàn mẫu mới 2016

Về chất liệu , có khả năng in trên tất cả các vật liệu như mica, inox, gỗ, dán kính hay không dán kính. Chất liệu giấy in thông dụng là blacklit phim không keo hay in pp không keo được cán thêm một lớp màng bóng hoặc màng mờ giúp tăng thêm vẻ cứng cáp và sang trọng cho tấm  standee để bàn. Về tiết diện , khách hàng có thể tùy ý chọn lựa các khổ giấy A4, A5, A6… Nếu bạn chưa có file lập trình , đơn vị chúng tôi cũng có sẵn để giúp đỡ .

Khi quý khách có nhu cầu in  standee để bàn (menu để bàn)?

Hãy liên lạc với công ty chúng tôi theo đường dây nóng số điện thoại : 0902 574 999 Mr Cảnh
Để cảm nhận được dịch vụ đứng đầu và chất lượng hàng hóa tuyệt vời của Quảng cáo Thiên Mã.
Khách hàng có thể gửi yêu cầu và gửi file thiết kế về Email: canh.thienma@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *