Làm standee mô hình người mẫu 100% rẻ đẹp TPHCM

Standee mô hình là 1 mặt hàng thường được sử dụng. Thường được các ngân hàng, các công ty sản xuất hàng không việc sử dụng rộng khắp thị trường. Standee hình mẫu bằng kích cỡ với người thật (cao 170cm x 80cm rộng) hoặc tùy vào từng mẫu khác biệt mà kích sẽ thay theo tỉ lệ, đó có thể là hình ảnh 1 cô người mẫu xinh xắn, 1 tiếp viên hàng không, nhân vật hoạt hình, nhân vật điện ảnh, nhân vật trong game, hình que kem, robot, mẫu sản phẩm mới…

Standee mô hình người giá rẻ

Làm Standee mô hình người mẫu các loại giá rẻ tại TPHCM

Standee mô hình người là gì?

Đây chính là một dạng thiết bị được cải biến theo yêu cầu người sử dụng mô phỏng theo thực tế của các mặt hàng với kích thước lớn hơn hoặc bằng thiết bị dùng trong quảng cáo. Standee mô hình người là một thiết bị thông dụng, thường được các doanh nghiệp, các nhà sản xuất sử dụng rộng khắp mọi nơi. Standee mô hình người bằng kích thước với người thật (cao 170cm x rộng tỷ lệ) hoặc phụ thuộc vào từng mẫu khác nhau mà kích cỡ sẽ thay mới theo tỉ lệ.

Đặt làm Standee mô hình người ở đâu?

Đến với Thiên Mã khách hàng sẽ có một bộ hàng hóa hoàn hảo để quảng bá doanh nghiệp , mặt hàng theo cách riêng. Quảng cáo Thiên Mã có bộ phận lập trình và đội ngũ thi công hàng đầu. Hứa hẹn sẽ đưa đến cho quý bạn những chiếc standee mô hình người cũng như những sản phẩm bền đẹp, chắc chắn nhất.

Nguyên liệu để sản xuất standee mô hình người :

– Sắt hộp mạ kẽm:  lập trình theo hình mẫu mặt hàng , các thanh sắt nhỏ được ghép lại với nhau bởi các mối hàn chuyên dụng.
– Fomat 5mm: dùng để dán hình ảnh mẫu, sản phẩm lên trên bề mặt.
– Decal hoặc PP ngoài trời: hay còn đươc gọi là decal chống nước hoặc decal bền màu, có lẽ chống chịu mưa nắng tốt.
– Băng dính hai mặt: dùng để tạo sự liên kết chặt chẽ giữa khung sắt và fomat.

Làm standee mô hình người đẹp

Sản xuất standee mô hình người mẫu giá tốt tại HCM

Phân phối standee mô hình người, standee chân sắt giá cả cạnh tranh , standee chữ a, standee chữ x, standee giá rẻ , standee hình người 3d, standee hình người chất lượng, standee khung sắt. standee khung sắt giá cả cạnh tranh , standee khung sắt ngoài trời, standee mô hình quảng cáo, standee mô hình tiếp viên hàng không, standee quảng cáo ngoài trời, standy quảng cáo, trụ sở phân phối standee mô hình uy tín – giá thành tốt nhất TPHCM

Những thiết kế standee mô hình người được các nhà quảng cáo việc sử dụng nhiều trong các kỳ hội chợ triển lãm, các cuộc thi, các buổi biểu diễn văn nghệ, các trận thi đấu thể thao và sử dụng trưng bày mẫu quảng cáo tại các siêu thị, nhà sách, nhà thuốc, bến xe, sân bay… Đến với chúng tôi các bạn sẽ có một bộ hàng hóa hoàn hảo, quảng bá nhãn hàng , sản phẩm theo phương thức riêng. Quảng cáo Thiên Mã có thành phần lập trình và đội ngũ thi công tối ưu , hứa hẹn sẽ mang tới cho quý người mua những sản phẩm standee mô hình người bền đẹp, chắc chắn nhất. Hãy liên hệ ngay với Quảng cáo Thiên Mã để có mức giá tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *