Manocanh Vietjet air, Vietnam Airline, Jetstar giá rẻ

Manocanh Vietjet air, Vietnam Airline, Jetstar, các mẫu tiếp viên hàng không… là gì?

Đây chính là 1 dạng hàng hóa được cải biến theo đòi hỏi người sử dụng. Mô phỏng theo trên thực tế của các thiết bị với tiết diện lớn hơn hoặc bằng hàng hóa dùng trong quảng cáo.

Bán Manocanh Vietjet tại HCM

Bán Manocanh Vietjet tại HCM

Manocanh Jetstar

Cung cấp Manocanh Jetstar giá rẻ

Manocanh vietnam airlines

Manocanh vietnam airlines

Manocanh mô phỏng theo hình người là 1 thiết bị phổ biến. Thường được các ngân hàng, các công ty sản xuất hàng không sử dụng rộng rãi. Manocanh Vietjet air, Vietnam Airline, Jetstar mô phỏng hình người bằng độ lớn với người thật hoặc phụ thuộc vào từng mẫu khác biệt mà kích sẽ thay theo tỉ lệ hợp lý.

Lợi ích khi sử dụng manocanh  Vietjet air, Vietnam Airline, Jetstar

Cũng giống như những manocanh hình người, manocanh tiếp viên hàng không thực chất là những standee được thiết kế với độ lớn và hình dáng giống với người thật. Những standee mô hình tiếp viên hàng không thường được các công ty sản xuất hàng không lớn của Việt Nam sử dụng. Như Vietnam Airlines, Vietjet air, Jetstar đặt trước các điểm bán vé máy bay. Chúng được ứng dụng làm cho quảng cáo, thay đổi các nhân viên đón tiếp khách hàng khi bước vào cửa đặt mua vé.

Manocanh tiếp viên hàng không

Manocanh tiếp viên hàng không

Được thiết kế và phân phối với những nguyên liệu chuyên cung cấp standee. Có tiết diện và hình thức bên ngoài rất giống với các tiếp viên hàng không của mỗi công ty sản xuất hàng không Việt Nam. Và thông qua mỗi loại trang phục, chúng ta sẽ dễ dàng phân biệt từ xa đó thuộc nhà sản xuất hàng không nào. Sử dụng những Manocanh mô hình tiếp viên hàng không luôn là chọn lựa ưu tiên cho hình thức quảng cáo bằng hình ảnh. Bởi chi phí thấp, sử dụng đúng mức diện tích, độ bền kéo dài mà hiệu quả quảng cáo đưa đến thì vô cùng to lớn .

Tự hào là tổ chức đứng đầu , có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và cung cấp các standee mô hình hay những manocanh quảng cáo. Thiên Mã đã và đang mua bán rất nhiều những standee mô hình hay các manocanh tiếp viên hàng không cho các đại lý bán vé máy bay lớn nhỏ, cho các nhà sản xuất hàng không. Sản phẩm do chúng tôi sản xuât luôn mang lập trình độc đáo, mới lạ, chất lượng và giá cả hợp lý . Do đó Quảng cáo Thiên Mã đã chinh phục được hầu hết các các bạn từ dễ tính đến khó tính.

Xưởng cung cấp và sản xuất standee mô hình, manocanh quảng cáo Thiên Mã
Email: canh.thienma@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *